Thuê Xe Tải Chuyển Nhà Đi Tỉnh ở Bình Dương

Dịch Vụ Thuê Xe Tải Chuyển Nhà Đi Tỉnh ở Bình Dương

   Việc chuyển đồ đạc sinh hoạt gia đình về quê đối với nhiều người là một nỗi ám ảnh không hề nhỏ bởi quá nhiều thứ cần phải sắp xếp lại. Bài viết dưới đây sẽ chỉ bạn các dịch vụ cho Thuê Xe Tải Chuyển Nhà Đi Tỉnh ở Bình Dương nhanh gọn, đơn giản, ít tốn sức.

 • Việc Đầu Tiên Bạn Cần Làm Là Hãy Lên Một Kế Hoạch Bài Bản. Từ Việc Xác Định Các Loại Đồ Đạc Cần Vận Chuyển, Đóng Gói Như Thế Nào. Sau Đó, Hãy Chọn Loại Xe Tải Phù Hợp.
 • Thuê Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hoá Chuyên Nghiệp, Chính Là Cách Để Bạn An Tâm Hơn. Khi Chuyển Đồ Về Quê, Bạn Cần Chọn Thời Điểm Thích Hợp, Tiết Kiệm, Hiệu Quả Nhất.
 • Và Bạn Hãy Thuê Công Ty Vận Tải Có Xe Đa Dạng, Nhân Viên Bốc Xếp. Họ Sẽ Giúp Bạn Chuyển Đồ Về Quê Nhanh Chóng, Chuyên Nghiệp.
  Chuyển đồ về quê nên chọn dịch vụ nào ? Gửi xe khách hay chọn dịch vụ vận tải ? Chọn gửi chành xe có ổn không ? Vì admin từng chuyển nhà từ Sài Gòn về Miền Tây nên bài viết sau sẽ thông tin chi tiết cho bạn.

1. Có Nên Chuyển Đồ Đạc Gia Đình Đang Dùng Về Quê Hay Không ?

  Trước khi đi đến các chi tiết về dịch vụ Thuê Xe Tải Chuyển Nhà Đi Tỉnh ở Bình Dương, bạn cũng nên cân nhắc có chuyển hết về quê không nhé. Vì về quê sống là bắt đầu một lối sống mới, đôi khi bạn cũng nên bỏ những đồ đạc cũ không cần thiết, về “tay không” cho khỏe.

  Tất nhiên, điều đó bạn nên hết sức cân nhắc. Vì nếu chuyển được toàn bộ đồ đạc trong nhà về quê thì bạn sẽ đỡ tốn chi phí để sắm lại sau đó. Hãy cân nhắc thật kỹ, vì khi về quê một đồng cũng trở nên quý giá. 

 
Thuê Xe Tải Chuyển Nhà Đi Tỉnh ở Bình Dương
 
Theo admin, bạn nên phân loại đồ đạc thành 3 kiểu: (1) Đồ nào cần chuyển về quê dùng; (2) Đồ  nào có thể bán tại thành phố để gỡ vốn; (3) Đồ nào có thể tặng cho bạn bè, người thân ở thành phố làm kỷ niệm. Trên thực tế, admin từng chuyển nhà từ Sài Gòn về miền Trung nên phân loại cụ thể như sau.

 • Đồ chuyển về quê: Tivi, bếp, đồ đùng sinh hoạt, sách vở, xe cộ…
 • Đồ thanh lý: Tủ lạnh (vì chuyển đi đường dài tủ lạnh sẽ rất dễ hư hỏng, về dùng không được bền), bàn ghế (gồ ghề, chiếm diện tích nên sẽ bị tính phí chuyển cao), một số đồ đạc điện tử có thể bán với giá hợp lý.
 • Đồ tặng: Cây cảnh nói chung, một phần sách vở, chăn ga gối đệm, chén bát, bình ga…

   Ngoài ra, khi cân nhắc việc chuyển nhà về quê, bạn cũng nên hỏi trước dịch vụ tính phí từng đồ dùng như thế nào. Vì có dịch vụ không tính cồng kềnh, có thể đem bàn ghế về quê dùng được.

   Lưu ý khi dự định chuyển đồ về quê: Dọn nhà về quê rất tốn công, mệt mỏi vì rất nhiều đồ đạc linh ta linh tinh. Vì thế những thứ bạn cần sắm trước gồm: Thùng cacton, băng dán, kéo… Ngoài ra nên bắt đầu dọn nhà dần từ … 1 tháng trước khi chuyển nhà. Đừng để sát ngày chuyển mới dọn nhé !

2. Top Các Dịch Vụ Chuyển Đồ Về Quê Mà Bạn Có Thể Cân Nhắc

    Thực ra việc chuyển đồ về quê có rất nhiều dịch vụ. Bạn có thể chọn dịch vụ chuyên nghiệp làm từ a tới z với mức phí cao nhưng đỡ mệt. Hoặc cân nhắc một số dịch vụ rẻ hơn mà admin tìm hiểu được như sau.

2.1. Dịch vụ chuyển đồ về quê kiểu “chành xe”

  “Chành xe” là từ có nguồn gốc từ tiếng Triều Châu (Trung Quốc). Từ lúc miền Tây Nam Bộ được khai hoang, có nhiêu người Triều Châu sống và làm việc tại đây, “trạm xe” tiếng Triều Châu gọi là “chành xa” hay “chành xã”, từ này được sử dụng rất rộng rãi cũng như các từ như “xí ngầu” (hột súc sắc), “ghe” (thuyền)… Theo thời gian, từ “chành xa” bị đọc trại thành “chành xe”. “Chành xe” không chỉ phổ biến trong cộng đồng người Hoa mà còn được sử dụng phổ biến bởi người Việt ở Tây Nam Bộ

Chuyển đồ về quê bằng chành xe tải

  Chành xe là dịch vụ chuyển đồ, chuyển nhà các loại khá tốt với mức phí hợp lý. Cụ thể dịch vụ này sẽ gom hàng và chuyển suốt từ Bắc vào Nam cũng như ngược lại. Mức phí hiện tại của chành xe. Đới với hàng nhỏ gọn nhưng có khối lượng nặng thì tính theo kg/ vnđ. Hàng nghẹ cồng kềnh tính theo m3/ vnđ. Tất nhiên, các hàng hóa này bạn cần đóng thùng và đưa lên các nơi chành xe. Ngoài ra, các chành này sẽ tính thêm phí cồng kềnh nếu gửi xe máy hay tủ đồ. 

2.2. CHUYỂN NHÀ VỀ QUÊ BẰNG CÁCH GIỬI XE KHÁCH

  Bây giờ hầu như ở quê chỗ nào cũng có các tuyến xe khách chạy cố định. Và các nhà xe ngoài việc chở khách sẽ luôn tận dụng để chuyển đồ, chuyển hàng các loại. Việc của bạn là thương lượng với nhà xe để có mức giá phù hợp nhất.

   Khác với chành xe, xe khách cố định không cân kg để tính phí. Mà mỗi thùng hàng sẽ được tính mức giá khác nhau từ khoảng 50.000 đến 200.000 đồng. Mức giá này còn tùy vào việc bạn gửi bao nhiêu thùng, càng nhiều thùng thì giá sẽ càng giảm. Ngoài ra, bạn nên thương lượng kỹ một chút, hoặc có người quen thì nên nhờ họ “ngỏ lời” sẽ có giá hời hơn rất nhiều.

  Ưu điểm của gửi đồ này là gọn, về gần nhà, và mức phí có thể rẻ hơn rất nhiều. Trừ một số hàng cồng kềnh như xe máy thì bạn nên cân nhắc, vì mức phí gửi xe máy thông thường bằng giá vé một người bình thường. Tuy nhiên, cũng không có nơi nào nhận gửi xe rẻ hơn mức giá xe khách. 

Chuyển đồ về quê bằng xe khách

Ưu điểm khi vận chuyển bằng xe khách là :
 
 • Dễ dàng gửi hàng trên 63 tỉnh thành trên cả nước
 • Thời gian giao hàng nhanh, chính xác
 • Nhược điểm khi gửi hàng bằng xe khách:
 • Giá cước không được công khai, ổn định.
 • Không giao hàng tận nơi, phải đến bến xe để lấy hàng.
 • Vận chuyển được khối lượng hàng ít.
 
 “Nhà xe chỉ cần ước tính bằng mắt thường hàng hóa to hay nhỏ, vận chuyển xa hay gần mà ra giá cước, nhận được giá hợp lý, chủ hàng trả tiền”
 
  Vì vậy, với khối lượng hàng cần vận chuyển ít, từ vài kg đến vài chục kg, bạn hoàn toàn có thể gửi hàng lên xe khách để vận chuyển.

2.3. CHUYỂN ĐỒ GIA ĐÌNH VỀ QUÊ BẰNG CÁCH THUÊ XE TẢI NHỎ BAO XE

   Nhiều khách hàng thắc mắc việc thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói lợi hơn hay chỉ thuê xe chở đồ về quê thôi. Đối với nhà trọ, nhà thuê, lượng đồ đạc không quá nhiều, bạn nên tự sắp xếp, đóng gói sẽ giảm được khá nhiều chi phí. Hoặc nếu bạn không có nhiều thời gian, công sức, nhân lực, thì chúng tôi cung cấp luôn dịch vụ chuyển nhà trọn gói.  

  Mức giá của dịch vụ này nếu có người giới thiệu khá hợp lý. Ngoài ra, họ không tính phí cồng kềnh như chành xe hay tính từng món đồ như xe khách nên sẽ tiện lợi hơn rất nhiều. 

Dịch Vụ Vận Chuyển Đồ Về Quê Giá Rẻ

  Ưu điểm khi thuê xe tải nhỏ chở đồ về quê. 

   Lộ trình vận chuyển tiện lợi: Hệ thống cơ sở hạ tầng đường bộ ở nước ta ngày càng cải thiện và phát triển, xe tải sẽ di chuyển được khắp mọi nơi trên cả nước. Vậy nên hoạt động chuyển hàng bằng xe tải sẽ tiện lợi hơn, không mất nhiều công đoạn như với hình thức chuyển bằng đường biển, đường sắt hay đường hàng không. Thêm nữa, khả năng thích nghi với thời tiết khi vận chuyển bằng xe tải sẽ tối ưu hơn các phương thức còn lại.

  Thời gian vận chuyển linh hoạt: nhìn chung, thời gian vận chuyển hàng bằng xe tải nhỏ chỉ chậm hơn mỗi đường hàng không. Nhưng một điểm rất lợi ở phương thức vận chuyển hàng bằng đường bộ là quý khách hàng có thể thuê xe tải vận chuyển nhà và nhận hàng vào khung giờ mình mong muốn. Đó cũng là lý do mà hoạt động vận chuyển trong nước được quý khách hàng lựa chọn nhiều.

  Phương tiện vận chuyển đa dạng: hiện có nhiều loại xe tải như xe tải thùng mui bạt, thùng kín, thùng lửng …cũng như mức tải trọng để quý khách có thể chọn lựa phù hợp với lượng hàng cũng như đặc tính hàng hóa.

XE TẢI GHÉP CHUYẾN CHUYỂN NHÀ CHUYỂN TRỌ VỀ QUÊ

    Thuê xe tải chuyển trọ về quê. Với lượng đồ đạc sinh hoạt của các bạn không nhiều nếu Quý khách thuê nguyên chuyến thì xe còn nhiều chỗ trống, chính vì vậy để tiết kiệm chi phí nguyên một chuyến xe tải thì quý khách nên chọn dịch vụ xe tải ghép chuyến để chuyển đồ đạc gia đình về quê của chúng tôi.

  Quý khách có thể liên hệ với các bạn bè hay đồng hương cùng quê để có thể ghép cùng nhau thuê một chuyến xe để có thể chuyển nhà, chuyển trọ về quê để tiết kiệm chi phí cho quý khách hàng.

2.4. DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI CHUYÊN NGHIỆP

  Sở dĩ chúng tôi để lựa chọn này ở cuối vì dịch vụ này tốt nhưng mà chí phí cao hơn các dịch vụ khác. Ngoài ra, bạn phải chuyển nhà có nhiều đồ thì họ mới nhận, còn chuyển ít đồ thì họ không nhận. Tuy nhiên cần cân nhắc, vì đôi khi họ lấy giá quá cao hơn cả… đồ bạn chuyển về quê.
  Tóm lại, chuyển đồ về quê có rất nhiều cách khác nhau. Bạn có thể chọn cách nào mà chi phí rẻ nhất, an toàn nhất nhé. Chúc bạn sớm chọn được dịch vụ tốt nhất cho gia đình khi chuyển về quê sống nhé !

Thuê xe chở đồ về quê giá rẻ

   Nhu cầu thuê xe chở đồ về quê và chuyển nhà, chuyển trọ về quê hiện rất lớn tại TPHCM – Bình Dương – Đồng Nai. Tuy nhiên, với nguồn chi phí eo hẹp của sinh viên, công nhân, người có thu nhập thấp thật khó. Để hỗ trợ tốt nhất cho bạn, công ty chúng tôi nhận cho thuê xe chở đồ đạc gia đình, máy móc, thiết bị….. về quê giá rẻ.

  Từ những kinh nghiệm trong nhiều năm qua khi cho thuê xe tải chở đồ chuyển nhà về quê. Vận tải Vạn Phú Quý sẽ giúp bạn an tâm hơn, khi thuê xe tải chở đồ vè quê giá rẻ hơn nhiều đơn vị khác. 

Giá Xe Tải Chở Đồ Về Quê Phụ Thuộc Vào Yếu Tố Nào?

  Giá Thuê Xe Tải Chuyển Nhà Đi Tỉnh ở Bình Dương của chúng tôi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố như:

 • Quãng đường di chuyển từ tỉnh này đến tỉnh khác là bao xa, trong thời gian bao lâu?
 • Số lượng công nhân bốc xếp, khuân vác, đóng gói là bao nhiêu người?
 • Các vật dụng, trang thiết bị sử dụng cho quy trình đóng gói bao gồm những gì?
 • Xác định số lượng đồ đạc, trang thiết bị nội thất, đồ dùng sinh hoạt,…cần vận chuyển với số lượng bao nhiêu…và còn một vài yếu tố khác.

  Đến với chúng tôi, quý khách hoàn toàn an tâm về mọi mặt từ sự an toàn của tài sản tới chi phí của dịch vụ. Tuy nhiên, mức giá dành cho mỗi hợp đồng cụ thể là khác nhau, vậy đâu là yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá? Một vài yếu tố được điểm qua dưới đây bạn có thể tham khảo, so sánh.

Số Km quãng đường di chuyển

   Phụ thuộc nhiều vào quãng đường từ một địa điểm tới nơi bạn mong muốn dài hay ngắn mà bảng giá dịch vụ thay đổi theo. Hiện nay có nhiều đơn vị lợi dụng sự biến động của bảng giá dựa vào quãng đường mà cố tình chạy đường vòng, ăn chặn tiền của khách hàng. Tại Dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh nhân viên sẽ tìm hiểu và đi con đường ngắn nhất giúp tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian của quý khách.

Số lượng đồ đạc gia đình vận chuyển

   Nếu bạn có nhiều đồ đạc cần vận chuyển thì phí dịch vụ cao hơn do cần di chuyển nhiều lần, còn nếu đồ đạc ít thì giá sẽ thấp hơn. Nếu bạn có quá nhiều đồ đạc cần chuyển đi thì cần huy động số lượng lớn nhân công và đồng nghĩa với việc chi phí dịch vụ sẽ cao hơn. Tương tự như vậy, nếu bạn có ít đồ đạc cần chuyển, chỉ cần khoảng 1-2 người thì giá dịch vụ rất thấp.

Công cụ thiết bị chuyên dụng phục vụ để chuyển nhà

  Để phục vụ chuyển nhà cho những ngôi nhà có nhiều vật dụng lớn như bể cá to, núi non phong cảnh… mà nhân viên không thể di chuyển theo cách thông thường thì cần những xe nâng, xe tải, máy kéo. Vì vậy mà giá cả dịch vụ chuyển nhà những vật dụng thế này thường đắt đỏ hơn rất nhiều. Ngược lại, với những ngôi nhà mà có ít đồ đạc vận chuyển và không có nhiều vật dụng quá cồng kềnh thì giá cả cho những lần chuyển nhà thế này rất rẻ.

Thời điểm đặt lịch chuyển nhà

   Hầu hết, vào những dịp cao điểm như lễ, tết thì giá của các dịch vụ thường tăng cao và dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh không phải ngoại lệ. Nếu bạn có nhu cầu chuyển nhà trong những dịp này thì bạn sẽ phải trả mức giá cao hơn so với ngày thường. Nếu không quá gấp gáp thì hãy lựa chọn những ngày thường khác để chuyển nhà giúp tiết kiệm chi phí tối đa.

Xe Tải Chuyển Nhà Về Quê Tại TPHCM – Bình Dương – Đồng Nai ở Đâu Uy Tín ?

  Nhu cầu thuê xe tải chuyển nhà về quê trong nhiều năm qua rất cao. Tuỳ vào đặc điểm, số lượng, quãng đường di chuyển,… sẽ có giá chuyển nhà hợp lý nhất. Để thuê được dịch vụ chuyển nhà về quê không hề khó, nhưng vấn đề là chất lượng. Đồng thời, khi bạn chưa có kinh nghiệm thuê xe tải chuyển nhà về quê uy tín, sẽ khó khăn hơn. Tuy nhiên, với sự phục vụ của công ty chúng tôi, bạn sẽ an tâm hơn. Đặc biệt với sinh viên, người lao động, gia đình, công ty sẽ tiết kiệm chi phí, công sức tối đa.

  Trước nhu cầu thị trường đòi hỏi sự ra đời của giải pháp Chuyển nhà chuyên nghiệp, nhanh chóng, tiện lợi như hiện nay. Công ty Vạn Phú Qúy đưa ra giải pháp tối ưu đáp ứng mọi nhu cầu Xe tải chở đồ dọn nhà về quê của khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật viên, nhân viên của Vạn Phú Qúy vô cùng chuyên nghiệp bởi kinh nghiệm và tay nghề được đào tạo bài bản.

  Với lượng thiết bị và nội thất Nhà, máy móc và nhiều hồ sơ, tài liệu quan trọng… Chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn cho quý khách trong quá trình đóng gói và vận chuyển đến một địa điểm mới.

Nhận Chở Hàng Thuê TPHCM

 • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải nhỏ, lớn, thùng bạc và thùng kín, Xe bán tải chuyển nhà
 • Xe tải chở thuê, xe tải chở hàng, xe tải chuyển nhà, xe tải chuyển văn phòng, taxi tải, dịch vụ cho thuê xe tải, dịch vụ taxi tải, dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ chuyển văn phòng, dịch vụ cho thuê xe tải di dời kho xưởng cửa hàng, dịch vụ chở đồ đạc phòng trọ, dọn nhà về quê đi liên tỉnh, dịch vụ trọn gói, chành xe tải Sài Gòn

  Xe tải chuyển nhà đi tỉnh có kích thước lớn là một lợi thế vì chuyển đồ đi các tỉnh chúng ta cần chở rất nhiều đồ cồng kềnh, nặng như bàn ghế gỗ, kệ ti vi, điều hòa, máy giặt, bếp ga, tủ lạnh… Ngoài ra xe tải cũng giúp chúng ta di chuyển sang các tỉnh một cách thuận tiện nhất, các tài sản của chúng ta được bảo vệ một cách an toàn nhất.

  Thuê xe tải chuyển nhà liên tỉnh với kích thước lớn giúp chúng ta tiết kiệm được thời gian và chi phí vận chuyển. Thay vì phải chia nhỏ các chuyến chuyên chở chúng ta chỉ cần thuê một chiếc xe tải thì bạn có thể yên tâm. Mặt khác chuyển nhà liên tỉnh thường với quãng đường khá dài nên thuê một chiếc xe sẽ giúp bạn giảm bớt thời gian vận chuyển.

   Taxi tải chuyển nhà giá rẻ trở thành một phương tiện chính sử dụng khi chuyển nhà hiện nay, tùy vào địa hình của từng căn nhà khác nhau, số lượng và khối lượng tài sản ngày nay mà lựa chọn xe có trọng tải phù hợp. Nên dùng xe tải chứ không phải các phương tiện khác vì nó đem lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng như lưu thông dễ dàng, nhanh chóng, chở được nhiều đồ hơn xe máy, xe 3 gác, xe lam…Tùy vào khoảng cách từ chỗ ở cũ và chỗ ở mới mà chọn xe có trọng tải lớn hay nhỏ, xe to hay bé nhưng chúng tôi khuyên các bạn nên chọn xe tải có kích thước lớn.

Quy Trình Chuyển Đồ Về Quê Của Chúng Tôi.

 • Tư Vấn Sau Khi Tiếp Nhận Thông Tin
 • Báo Giá Chính Xác
 • Chọn Loại Xe Tải Phù Hợp
 • Ký Hợp Đồng Vận Chuyển ( Nếu Khách Hàng Yêu Cầu)
 • Chọn Thời Điểm Bốc Xếp Đồ Đạc Lên Xe
 • Vận Chuyển Đồ Đạc Về Tỉnh Theo Yêu Cầu Của Khách Hàng
 • Khách Hàng Kiểm Tra Đồ Đạc Sau Khi Chúng Tôi Hỗ Trợ Sắp Xếp Và Thanh Toán

   Chuyển nhà là một trong những công việc đòi hỏi sức khỏe và sự cẩn thận. Đội ngũ nhân viên tại Xe tải chở đồ dọn nhà về quê trọn gói của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ.

  Sự Khác Biệt Đến Từ Cách Làm Việc Chuyên Nghiệp, Nhanh Chóng. Đảm Bảo Uy Tín, Tinh Thần Trách Nhiệm Cao Trong Công Việc. Đây Là Chính Điểm Mạnh Mà Nhiều Khách Hàng Tin Tưởng Chúng Tôi.

Thuê Xe Tải Chuyển Nhà Đi Tỉnh ở Bình Dương

   Hiện Nay, Công Ty Chúng Tôi Có Chương Trình Ưu Đãi Dành Cho Sinh Viên, Người Lao Động Có Thu Nhập Thấp. Nhiều Hộ Gia Đình Cần Chuyển Đồ Về Quê, Chỉ Cần Thuê Xe Tải, Đợi Chuyển 1 Lần, Chúng Tôi Sẽ Hỗ Trợ Hết Mình.

Tại Sao Dịch Vụ Cho Thuê Xe Chở Đồ Về Quê Của Chúng Tôi Lại Được Khách Hàng Tin Tưởng Và Sử Dụng 

Dưới đây là những cam kết của Vạn Phú Quý khi sử dụng Dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh trọn gói giá rẻ:

 • Tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức tối đa cho quý khách hàng
 • Toàn bộ quy trình vận chuyển luôn diễn ra bài bản, chuyên nghiệp từ khảo sát địa điểm đến lên phương án chi phí sao cho tiết kiệm nhất cho khách hàng
 • Đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho tài sản của khách hàng khi di chuyển đường xa
 • Cam kết bồi thường 100% giá trị tài sản nếu xảy ra hư hại, thất thoát trong quá trình đóng gói hay vận chuyển

Thuê Xe Tải Chuyển Nhà Đi Tỉnh ở Bình Dương

  Vận Tải Vạn Phú Quý là một trong những đơn vị chuyên cung cấp gói Dịch Vụ Vận Chuyển Đồ Về Quê Giá Rẻ chất lượng với giá thành tốt nhất. Đặc biệt, chúng tôi sở hữu một đội ngũ nhân viên bốc dỡ, đóng gói, vận chuyển hùng hậu với trang thiết bị hỗ trợ hiện đại, chắc chắn, giúp gia chủ an tâm trong suốt hành trình chuyển nhà trọn gói. Cam kết đáp ứng hiệu quả nhất mọi tiêu chí các gia đình đang đặt ra ở trên.

Khi Thuê Xe Tải Chở Đồ Về Quê Của Vạn Phú Quý Bạn Luôn Yên Tâm Vì ? 

NHANH CHÓNG – AN TOÀN

  Nếu bạn có sẵn người bốc đồ lên xuống xe thì khi thuê Xe tải chở đồ về quê sẽ tiết kiệm được chi phí. Tuy nhiên, những vật dụng trong nhà thường là những máy móc có giá trị lớn nếu bạn tự vận chuyển sẽ tiềm ẩn nhiều rủi ro như: rơi vỡ, chậm trễ, hư hỏng, thất lạc đồ đạc.

  Nhưng khi thuê Dịch vụ chuyển nhà Vạn Phú Qúy bạn sẽ không phải lo lắng. Chúng tôi cam kết bạn sẽ được vận chuyển nhanh nhất, tốt nhất và cam kết hoàn lại 100% tiền nếu không hoàn thành tốt.

DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP

  Vạn Phú Qúy sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, cẩn thận, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển giúp việc vận chuyển diễn ra nhanh chóng và thuận lợi. Cùng với đó, chúng tôi có hệ thống xe tải đa dạng, đủ kích cỡ để phục vụ quý khách hàng.

GIÁ THÀNH CẠNH TRANH

  Khi đến với Dịch Vụ Vận Chuyển Đồ Về Quê Giá Rẻ của Vạn Phú Quý, bạn sẽ không phải lo lắng về giá cả. Ngoài ra, công ty còn tặng miễn phí hộp carton, băng keo…để đảm bảo sự an toàn cho hàng hóa của quý khách.

    Để biết thêm thông tin chi tiết giá cước thuê xe chở đồ về quê của Vận Tải Vạn Phú Quý, Khách hàng vui lòng liên hệ đến Hotline: 0925.059.059. Nhân viên vận tải Vạn Phú Quý sẽ trực tiếp liên lạc tới quý khách hàng, trực tiếp đến khảo sát thực tế và báo giá phù hợp nhất.

Tham Khảo Dịch Vụ Chuyển Đồ Liên Tỉnh Gồm Có.
 • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói liên tỉnh
 • Thuê Xe Tải Chuyển Nhà Đi Tỉnh ở Bình Dương
 • Chuyển nhà đường dài
 • Dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh
 • Xe tải chuyển đồ đi Miền Tây
 • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Bình Dương
 • Dịch vụ chuyển trọ về quê
 • Dịch vụ chuyển phòng trọ liên tỉnh
 • Xe tải chuyển nhà liên tỉnh
 • Thuê xe tải chở đồ về quê
 • Dịch Vụ Vận Chuyển Đồ Đạc Về Quê Giá Rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *